Nhà

Matepacking Limited

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

Matepacking Limited

Vào tháng 8 năm 2008 Huệ Châu Trung Quốc, ông Mark Shu, một nhà đóng gói với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, đã thành lập Matepacking Limited. Tầm nhìn của ông đối với công ty phát triển từ sự quan tâm sâu sắc và lâu dài của ông đối với ngành in ấn và đóng gói và sự lạc quan về triển vọng thị trường trong tương lai.

Matepacking Limited có hơn 100 nhân viên. Phần lớn trong số họ có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc đóng gói
lĩnh vực và 40% trong số họ đã đạt được bằng đại học trở lên. Matepacking Limited đặt một điểm nhấn đặc biệt
về đào tạo và phát triển nhân sự và cung cấp một nền tảng phát triển chuyên nghiệp rộng lớn cho nhân viên của mình.
Phương châm của chúng tôi, "Matepacking Ltd, dành riêng cho việc đóng gói chất lượng" - là điều chúng tôi cam kết sâu sắc và thể hiện.
Chúng tôi tìm cách thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm của chúng tôi đã được công nhận rộng rãi bởi khách hàng và chúng tôi chào mừng bạn đến nhà máy của chúng tôi ở tỉnh Quảng Đông
trong chuyến thăm tiếp theo của bạn đến Trung Quốc.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, bán và phục vụ vật liệu đóng gói linh hoạt composite.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn ở: bao bì thực phẩm, bao bì mỹ phẩm cao cấp, bao bì mỹ phẩm,

và bao bì điện tử.

Công ty được trang bị máy in ống đồng tốc độ cao tiên tiến,

máy hỗn hợp khô tốc độ cao, máy xén tốc độ cao, máy móc khóa kéo, máy túi hình bát giác tốc độ cao,

và máy kiểm tra. Matepacking Limited đã đạt được QS, ISO 9001, FSSC22000 và các chứng nhận liên quan khác,

và đã được công nhận là trung tâm nghiên cứu & phát triển công nghệ cao Quảng Đông và là một ngành khoa học nổi bật của Quảng Đông

và doanh nghiệp công nghệ.

W e phù hợp với "đổi mới chất lượng để giành thị trường, quản lý đức tin tốt trong tương lai." triết lý, phong cách làm việc nghiêm ngặt và tỉ mỉ, các sản phẩm hiệu quả cao, cố gắng hết sức để xây dựng các vật liệu đóng gói trong nước của thương hiệu hạng nhất. Chúng tôi sẵn sàng làm cho người bạn và hợp tác chân thành, tạo ra rực rỡ với tất cả các nơi trên thế giới!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Ghép đôi

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 15000000-30000000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Công ty dịch vụ

Dịch vụ tốt nhất của Matepacking Ltd

Tư vấn tiền bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

Matepacking Limited cung cấp 12 giờ phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

Làm mẫu & Kiểm tra mẫu miễn phí có sẵn. Chúng tôi có thể cung cấp 200m mẫu miễn phí, nhưng khách hàng có đủ khả năng vận chuyển hàng hóa.

7-15 ngày làm việc Giao hàng nhanh

Đơn hàng của bạn được cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất
a) Kiểm soát nguyên liệu

Tại khu vực loacl của chúng tôi, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu thô và chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với họ, chúng tôi có số lượng mua lớn và ổn định từ họ và họ đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng ổn định cho chúng tôi. Họ sắp xếp một người chỉ chịu trách nhiệm sản xuất và giao hàng nguyên liệu của chúng tôi để đảm bảo chất lượng an toàn.

b) Hội thảo
Bây giờ chúng tôi có các xưởng không bụi cao cấp và mỗi công nhân buộc phải đội mũ lưỡi trai và bọc giày. Trước khi họ vào xưởng, có một phòng tắm không khí để giữ vệ sinh. Điều đó đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.
c) Kiểm soát chất lượng
c1. QC trong xưởng
Bốn siêu máy sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng
c2. QC trong bao bì
Công nhân kiểm tra xem các gói có chứa tóc và bụi trước khi làm bao bì.
d) Chất lượng phàn nàn

Nếu bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho nhóm dịch vụ của chúng tôi. Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho người quản lý nhà máy của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với các bộ phận sản xuất, mua và đóng gói trong 24 giờ và sẽ trả lời trong 48 giờ với phản hồi và giải pháp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các bộ phim thu nhỏ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi: sales@matepacking.com và mong được làm việc với bạn.

Sức mạnh: Sức mạnh từ khả năng cạnh tranh thị trường, sức mạnh được chứng minh là được phản ánh trên thị trường, chúng tôi đang chứng minh.

Đam mê: Tinh thần phong phú của thương hiệu của chúng tôi, đội ngũ sôi nổi, nền tảng vững chắc, triển vọng ngành, lập trình mục tiêu rõ ràng, niềm đam mê của chúng tôi từ sự tự tin hơn.

Đội ngũ: Đắm chìm trong thực tế trong nhiều năm, ngành công nghiệp trong nước và quốc tế và các kỹ năng chuyên nghiệp và phẩm chất chuyên nghiệp, chuyên nghiệp và mạnh mẽ và sôi động.

Khả năng: Kiểm tra khả năng của bước đầu tiên là suy nghĩ và năng lực của bước thứ hai của thử nghiệm là hoạt động, bước thứ ba là kết quả, hãy để chúng tôi kiểm tra từng bước xác nhận.

Tầm nhìn: Các thương hiệu hàng đầu trong ngành là một trong những quá trình của chúng tôi là mục tiêu của chúng tôi để trở thành thương hiệu bởi nhân viên, đối tác, người tiêu dùng, sự tôn trọng và tình yêu.

Tâm trí: Chúng tôi coi trọng việc trả lại cho nhân viên, chúng tôi cũng coi trọng lợi ích của đối tác, chúng tôi luôn chú ý đến lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến đóng góp hữu ích cho xã hội, môi trường.

Đội bóng Công ty

Matepacking Limited chào đón bạn!

Matepacking Limited mang lại tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao. Chúng tôi có R & D Dep., QC Dep., Dịch vụ sau bán hàng, Dep sản xuất và Dep Dep, khi mở rộng kinh doanh, chúng tôi chào đón thêm bạn bè.

Đào tạo là một khóa học cốt lõi cho tất cả các thành viên và chúng tôi sẽ tổ chức các khóa đào tạo khác nhau để giúp chúng tôi cải thiện khả năng của mình và để chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống. Chúng tôi trân trọng thời gian chúng tôi đang học và học cùng nhau.

Công ty chúng tôi tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật các thành viên trong nhóm, chúng tôi không chỉ là đội, mà còn là gia đình.

Trong cả năm, công ty chúng tôi sẽ tổ chức các hoạt động khác nhau trong các nhóm của chúng tôi, như Ngày Giáng sinh, họ có thể tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc của họ bên cạnh công việc.

TIẾP XÚC

Địa chỉ nhà máy:Khu A, số 36 đường Jikang, Kengzi, Pingshan Thâm Quyến, Trung Quốc 518122

  • Điện thoại:86-755-23765863
  • Số fax:86-755-23766051
  • Thư điện tử:mark@matepacking.com
  • Thời gian làm việc:8:00-18:00
  • Người liên hệ: Mr. Mark Shu
  • Mobile Site